Thắng cảnh du lịch

• HOẠT ĐỘNG CHỢ HOA XUÂN KỶ HỢI 2019 TẠI RẠCH GIÁ

(15:01 | 12/06/2019)

Theo thông báo từ các đơn vị Trung tâm Văn hóa thể thao và du lịch thành phố Rạch Giá, Ban Quản lý Trung tâm Thương mại Rạch Giá và Công ty Cổ phần đầu tư Phú Cường về hoạt động của Chợ Hoa Xuân Kỷ Hợi 2019. Ảnh minh họa: Chợ hoa xuân năm 2018 trên tuyến đường Tôn Đức Thắng, thuộc địa bàn phường An Hòa, thành phố Rạch Giá.

• LỄ HỘI ĐÓN GIAO THỪA TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

(15:01 | 12/06/2019)

Trong không khí vui tươi phấn khởi cùng nhân dân cả nước mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Kỷ Hợi 2019, tối hôm qua 4/2/2019 nhằm 30 tết, Ban Chỉ đạo các sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo Sở Văn hóa Thể thao phối hợp với các đơn vị tổ chức sự kiện, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Kiên Giang tổ chức Lễ hội đón giao thừa tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại Trung tâm sinh hoạt cộng đồng thành phố Rạch Giá (tức Quảng trường Trần Quang Khải), phường An Hòa, thành phố Rạch Giá. Chương trình nghệ thuật tham gia lễ hội với chủ đề “Mừng đất nước đổi mới, Mừng Đảng quang vinh, Mừng xuân Kỷ Hợi 2019” do đơn vị tổ chức sự kiện phối hợp với Trung tâm Văn hóa tỉnh Kiên Giang thực hiện. Ảnh: Tiết mục ca múa nhạc tạp kỷ chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019 tại Trung tâm sinh hoạt cộng đồng thành phố Rạch Giá.

• KHU PHỐ QUANG TRUNG ĐẦU TƯ NÂNG CẤP HẺM 388 NGUYỄN BỈNH KHIÊM

(15:00 | 12/06/2019)

Trong tháng 6 năm nay, Ủy ban nhân dân phường Vĩnh Quang, thành phố Rạch Giá đã triển khai thi công công trình nâng cấp hẻm 388 Nguyễn Bỉnh Khiêm, thuộc địa bàn khu phố Quang Trung. Ảnh: Công nhân đang trộn bê tông làm nền hẻm 388 Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu phố Quang Trung, phường Vĩnh Quang.