RA QUÂN THỰC HIỆN CAO ĐIỂM TẤN CÔNG, TRẤN ÁP TỘI PHẠM, BẢO ĐẢM AN NINH, TRẬT TỰ TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019
(00:00 | 16/12/2018)

Ngày 16/12/2018, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc thành phố Rạch Giá đã tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc thành phố Rạch Giá đã phát biểu chỉ đạo huy động toàn thể các lực lượng ban, ngành thành phố và phường, xã phối hợp thực hiện tốt cao điểm này.

Đại tá Lưu Thành Tín – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang đã phát lệnh ra quân thực hiện cao điểm của lực lượng Công an tỉnh Kiên Giang. Thực hiện tốt việc huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và vận động nhân dân, tạo khí thế tấn công, trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Ảnh: Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh, thành phố Rạch Giá và phường, xã tại lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Ảnh: Các lực lượng Công an tỉnh, thành phố Rạch Giá và phường, xã phối hợp diễu hành, biểu dương lực lượng trên các tuyến đường chính nội ô thành phố Rạch Giá gắn với thông tin tuyên truyền cổ động nâng cao ý thức phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong nhân dân.

Thượng tá Danh Ngọc Thu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an thành phố Rạch Giá đại diện lãnh đạo, chỉ huy, chiến sĩ Công an thành phố đã phát biểu hạ quyết tâm thực hiện thắng lợi cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhằm bảo đảm an ninh, trật tự; tiếp tục giữ vững ổn định tình hình an ninh, chính trị; bảo vệ an toàn các lễ, hội và sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn thành phố Rạch Giá, nhất là bảo đảm tình hình an ninh, trật tự và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân trong dịp vui xuân, đón tết Kỷ Hợi 2019./.

Tin và nhóm ảnh: Danh Hiệp