Văn Hóa - Xã hội

CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TẾT KỶ HỢI 2019

(00:00 | 09/02/2019)

Ngày 29/1/2019, Ban Vận động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi 2019 thành phố Rạch Giá đã phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Phú Cường Kiên Giang tổ chức Lễ trao quà tết cho trên 500 hộ nghèo, hộ cận nghèo hiện cư ngụ tại 12 phường, xã trên địa bàn thành phố Rạch Giá. Trong đó có gần 100 hộ nghèo, cận nghèo hiện cư ngụ tại phường Vĩnh Thông và xã Phi Thông đã được Công ty Cổ phần đầu tư Phú Cường Kiên Giang bố trí xe Taxi Phú Cường đưa đón đảm bảo an toàn và thuận tiện cho người dân khi đến nhận quà tết.

Ảnh: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá Nguyễn Quốc Sử (thứ hai bên phải) và ông ông Nguyễn Việt Cường  – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Phú Cường (thứ nhất bên phải) trao quà tết cho hộ nghèo cư ngụ tại xã Phi Thông, thành phố Rạch Giá.

Các đồng chí: Trung tướng Lê Văn Minh – Nguyên Tổng cục trưởng Tổng Cục Hậu cần Bộ Công an; ông Nguyễn Việt Cường  – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Phú Cường; Thiết tá Nguyễn Văn Bình – Phó đại diện Báo Công an nhân dân khu vực phía Nam; đồng chí Nguyễn Văn Nhỏ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Rạch Giá; đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; đồng chí Lưu Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Linh – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá đã đến dự, trao tặng quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thành phố.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhỏ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Rạch Giá và Trung tướng Lê Văn Minh – Nguyên Tổng cục trưởng Tổng Cục Hậu cần Bộ Công an (giữa) trao quà tết Kỷ Hợi 2019
cho hộ nghèo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá đã thông báo đến quý đại biểu và người dân thành phố về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và an ninh trật tự của thành phố Rạch Giá đạt được trong năm 2018; đồng thời biểu dương và ghi nhận sự đóng góp của các tập đoàn, các doanh nghiệp đã chia sẻ một phần lợi nhuận để chăm lo tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và nạn nhân chất độc da cam hiện cư ngụ trên địa bàn thành phố Rạch Giá.

Thực hiện Chương trình “Chia sẻ yêu thương xuân Kỷ Hợi 2019”, Công ty Cổ phần đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã chi gần 4 tỷ đồng để trao tặng 3.400 phần quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo hiện cư ngụ trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Trong đó có 500 phần quà tết cho người dân nghèo và cận nghèo thuộc 12 phường, xã của thành phố Rạch Giá. Tất cả đều nhằm hướng đến mục tiêu chia sẻ yêu thương giúp mọi người, mọi nhà vui hưởng mùa xuân mới Kỷ Hợi 2019 “An lành – Hạnh phúc”./.