Văn Hóa - Xã hội

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ QUYÊN GÓP HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

(16:44 | 15/04/2020)

Trong tháng 4/2020, Ban chỉ huy Quân sự thành phố Rạch giá tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ quyên góp, hỗ trợ phòng chống Covid-19 và đồng bào bị thiệt hại do hạn hán xâm nhập mặn.

Ảnh:Cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự thành phố đã quyên góp, hỗ trợ phòng chống Covid-19 và đồng bào bị thiệt hại do hạn hán xâm nhập mặn.

Tại buổi quyên góp, đồng chí Trung tá Dương Hữu Nghị - Thành uỷ viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự thành phố kêu gọi toàn thể cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan chiến sĩ phát huy truyền thống, phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”; tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc tự nguyện, trách nhiệm của từng cá nhân hãy tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covit-19 và đồng bào bị thiệt hại do hạn hán xâm nhập mặn.

Qua buổi phát động, cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự thành phố đã quyên góp, ủng hộ với tổng số tiền: 3.760.000 đồng, bằng chữ: (Ba chịu bảy trăm sáu chục ngàn đồng).

Trung tá Dương Hữu Nghị nhấn mạnh: trong thời gian tới, Ban chỉ huy Quân sự thành phố tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động tạo sự đồng thuận về nhận thức và trách nhiệm trong cán bộ, chiến sĩ quyết tâm cùng cả nước chiến thắng dịch Covid-19./.

Tin và ảnh: HỒ THANH THIÊN