Cổng thông tin điện tử UBND TP Rạch Giá

Văn Hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

CHÀO MĂM MỚI 2018, TỈNH KIÊN GIANG CÓ THÊM 61 THẠC SĨ QUẢN LÝ CÔNG

(14:57 | 19/02/2019)

Cuối năm 2017 vừa qua, Học viện Chính trị hành chính quốc gia phối hợp Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành quản lý công niên khóa 2015-2017 tại Kiên Giang.

Ảnh: Lãnh đạo Học viện Chính trị hành chính quốc gia và Tỉnh ủy Kiên Giang chụp ảnh lưu niệm với tân Thạc sĩ Quản lý công niên khóa 2015-2017 tại Kiên Giang.

 

Sau 2 năm giảng dạy với tinh thần trách nhiệm cao của các thầy giáo, cô giáo của Học viện Chính trị hành chính quốc gia, sự chỉ đạo điều hành quản lý lớp học của Thưởng trực Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang cùng với sự nổ lực vượt khó trong học tập nghiên cứu và rèn luyện của toàn thể học viên đã khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt chương trình học tập toàn khóa. Tiến sĩ Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị hành chính quốc gia đến dự lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành quản lý công cho các học viên hoàn thành tốt chương trình học tập.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh.    

Như vậy trong dịp đầu năm mới 2018, tỉnh Kiên Giang có thêm 61 cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác tại các sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, huyện, thị và thảnh phố Rạch Giá đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành quản lý công niên khóa 2015-2017. Trong đó, tại thành phố Rạch Giá có các đồng chí Nguyễn Văn Nhựt - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Lưu Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc thành phố và đồng chí Tô Việt Huỳnh – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Rạch Giá đã tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành quản lý công của khóa học này.

Đây là một trong những lớp đào tạo sau đại học chuyên ngành quản lý công tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Nam bộ đã được Học viện Chính trị hành chính quốc gia phối hợp với Thường trực Tỉnh ủy các tỉnh tổ chức./.

Tin và ảnh: Danh Hiệp