ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3/2 VÀ 19/5/2019

(00:00 | 09/02/2019)

Đầu xuân Kỷ Hợi 2019, Ban Thường vụ Thành ủy Rạch Giá đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang cho Đảng viên đủ tiêu chuẩn đã có nhiều đóng góp tích cực trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, cũng như trong xây dựng, bảo vệ tổ quốc và phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, đủ 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng, hiện đang công tác, nghỉ hưu, sinh hoạt Đảng tại các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố Rạch Giá. Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhỏ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Rạch Giá trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng.

Các đồng chí Nguyễn Văn Nhỏ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Rạch Giá; đồng chí Trang Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá; đồng chí Tổ Việt Huỳnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Rạch Giá; đồng chí Nguyễn Văn Nhựt - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Lâm Văn Liêm - Ủy viên Ban Thường vụ< Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Bùi Văn Tuất - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường Rạch Sỏi đã đến dự, gắn và trao bằng huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng.

Đợt này, Đảng bộ thành phố Rạch Giá có 136 Đảng viên đủ tiêu chuẩn vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này theo Quyết định số 1646 ngày 7/1/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang. Đến nay, Đảng bộ thành phố Rạch Giá đã có 3.485 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, chiếm tỉ lệ 51% so với tổng số đảng viên toàn Đảng bộ. Đảng bộ thành phố Rạch Giá đã trân trọng ghi nhận sự đóng góp quý báu về công sức, trí tuệ và kinh nghiệm của các bậc đảng viên cao tiên tuổi đảng vào sự phát triển không ngừng của Đảng bộ thành phố trên tất cả các lĩnh vực xây dựng đảng, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và quốc phòng an ninh. Đặc biệt là sự phát triển của thành phố Rạch Giá trong suốt những năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nhỏ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Rạch Giá đã nhấn mạnh đến sự đóng góp quan trọng của các bậc cao niên tuổi Đảng vào sự phát triển của Đảng bộ thành phố Rạch Giá. Ban Thường vụ Thành ủy Rạch Giá yêu cầu các tổ chức Đảng, đảng viên, nhất là đảng viên trẻ phải trân trọng lắng nghe, học hỏi, thường xuyên gần gũi, quan tâm, chăm sóc và tạo điều kiện để các đồng chí cao niên tuổi Đảng tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ vào việc xây dựng hệ thống chính trị các cấp thật sự trong sạch, vững mạnh nhằm tạo sức mạnh tổng hợp và động lực mới trong tổ chức thực hiện các phong trào hành động cách mạng của quần chúng ở các cấp, các ngành, đoàn thể từ thành phố đến cơ sở phường, xã, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.