BÍ THƯ THÀNH ỦY RẠCH GIÁ NGUYỄN VĂN PHÍCH LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG BỘ PHƯỜNG RẠCH SỎI

(21:50 | 25/09/2020)

Ngày 23/9/2020, đồng chí Nguyễn Văn Phích - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Rạch Giá đã làm việc với Đảng bộ phường Rạch Sỏi. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hôn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá; đồng chí Tô Việt Huỳnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nhựt - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; đồng chí Lâm Văn Liêm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng thời là Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố.

Ảnh: Đồng chí Lý Văn Khởi Nghĩa – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Rạch Sỏi báo cáo với đoàn về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm và công tác trọng tâm chỉ đạo 3 tháng cuối năm 2020.

Tiêp và làm việc với đoàn có đồng chí Lý Văn Khởi Nghĩa – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Rạch Sỏi; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường Rạch Sỏi và Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.
Lãnh đạo Đảng ủy phường Rạch Sỏi đã báo cáo với đoàn về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm và công tác trọng tâm chỉ đạo 3 tháng cuối năm 2020. Trong năm nay, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng các chi bộ trực thuộc, các ngành, đoàn thể phường Rạch Sỏi và các khu phố đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thành công đại hội chi bộ, đảng bộ; thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế, xã hội và giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Nhất là tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác quản lý nhà nước về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và thực hiện khá tốt chính sách an sinh xã hội, giúp đỡ những người hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
Đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và quốc phòng an ninh trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Phích - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Rạch Giá yêu cầu Đảng bộ phường Rạch Sỏi phải tập trung lãnh đạo nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực; chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, các tổ chức đoàn thể thanh niên, phụ nữ, nông dân, tạo nguồn phát triển đảng viên mới; thực hiện có hiệu quả cao hơn đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội; chú trọng công tác quản lý nhà nước về đất đai, quy hoạch, xây dựng, sắp xếp trật tự mua bán tại các chợ, tránh ùn tắc giao thông, đảm bảo về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị hướng đến xây dựng hoàn thiện các tiêu chí phường văn minh đô thị theo Nghị quyết Đảng bộ phường Rạch Sỏi, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.