Cổng thông tin điện tử UBND TP Rạch Giá

Chính trị

Xem với cỡ chữAA

BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY RẠCH GIÁ TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3/2 VÀ 19/5/2020

(14:59 | 11/05/2020)

Vừa qua, Ban Thường vụ Thành ủy Rạch Giá tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2020 cho 149 đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Rạch Giá theo Quyết định số 2064-QĐ/TU ngày 23/12/2019 của Tỉnh ủy Kiên Giang nhằm ghi nhận có những đóng góp của các đảng viên cao niên tuổi Đảng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc và phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Ảnh: Đồng chí Trần Hoàng Khanh – Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy Kiên Giang và đồng chí Trang Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư Thành ủy Rạch Giá trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Việc trao huy hiệu Đảng đã được Ban Thường vụ Thành ủy Rạch Giá quan tâm chỉ đạo tổ chức trang trọng, nghiêm túc nhằm thể hiện lòng tri ân và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các thế hệ đảng viên cao niên tuổi Đảng, những đảng viên trung kiên trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, cũng như trong xây dựng và phát triển đất nước. Trong đợt này, Đảng bộ thành phố Rạch Giá có thêm 160 đảng viên đủ chuẩn nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, Tỉnh ủy Kiên Giang đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên viên, Thành ủy Rạch Giá trao tặng huy hiệu Đảng cho 149 đảng viên. Tính từ năm 2007 đến nay, Đảng bộ thành phố Rạch Giá đã có 3.804 lượt đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng.
Trong những năm qua, các đồng chí đảng viên cao niên tuổi Đảng đã có nhiều cố gắng vượt qua khó khăn, luôn giữ vững lập trường tư tưởng, quan điểm cách mạng của Đảng, ra sức rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tiếp tục cống hiến trí tuệ và kinh nghiệm vào sự phát triển của Đảng bộ thành phố Rạch Giá./.

 

Tin và ảnh: Danh Hiệp