Trao huy hiệu 60, 65 năm tuổi Đảng trước niên hạn cho Đảng viên phường Rạch Sỏi

(15:14 | 26/07/2019)

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về “Thi hành Điều lệ Đảng”, Ngày 26/7/2019, đồng chí Trang Thị Bích Ngọc - Phó Bí thư Thành ủy Rạch Giá cùng đoàn công tác đã trao huy hiệu 60 năm, 65 năm tuổi Đảng trước niên hạn cho 2 đảng viên tại Phường Rạch Sỏi, thành phố Rạch Giá. Ảnh: Đồng chí Trang Thị Bích Ngọc - Phó Bí thư Thành ủy Rạch Giá (giữa) trao bằng công nhận và gắn huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lý Văn Thuận, huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Ngọc Châu (bên phải).

Đảng viên Lý Văn Thuận, sinh năm 1942, vào Đảng ngày 14/4/1960, quê quán Hồ Thị Kỷ, Thới Bình, Cà Mau; đảng viên Hoàng Ngọc Châu, sinh năm 1929, vào Đảng 12/2/1955 quê quán Vũ Thắng, Kiên Xương, Thái Bình cùng sinh hoạt đảng tại Đảng bộ phường Rạch Sỏi, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Rạch Giá Trang Thị Bích Ngọc đã phát biểu: ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng; đồng thời mong các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tham gia tích cực hơn nữa công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Rạch Giá luôn trân trọng và biết ơn những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cha anh đi trước đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Đồng chí đề nghị lãnh đạo Đảng ủy Phường Rạch Sỏi quan tâm nhiều hơn đến các đồng chí cao niên tuổi Đảng, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí tham gia sinh hoạt, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên theo quy định./.

Ngọc Mai