Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 5 năm 2019

(15:12 | 08/05/2019)

Ngày 8/5/2019, Ban Tuyên giáo trung ương đã tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 5 năm 2019 bằng hình thức trực tuyến với Tỉnh ủy, Thành ủy và Đảng ủy trực thuộc trung ương trên phạm vi cả nước. Tất cả có 449 điểm cầu truyền hình trực tuyến được mở rộng đến các huyện, thị, thành phố và cấp xã. Ảnh: Tỉnh ủy Kiên Giang tham dự hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 5 năm 2019 với Ban Tuyên giáo Trung ương tại hội trường Viễn Thông Kiên Giang.

Tham dự cầu truyền hình trực tuyến tại hội trường Viễn Thông Kiên Giang có các đồng chí Phạm Công Khâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang; đồng chí Tống Phước Trường – Phó Ban Thường trực và đồng chí Nguyễn Thiện Cẩn – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Ban Tuyên giáo các huyện ủy, thành ủy thuộc Đảng bộ tỉnh Kiên Giang; lãnh đạo Ban Tuyên huấn Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải Quân, An Thới, Phú Quốc và Ban Chỉ huy Hải đoàn 28 Bộ Tư lệnh Biên Phòng, Xẻo Rô, An Biên.

Ảnh: Giáo sư, tiến sĩ Hoàng Chí Bảo – Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh nói về “Ý nghĩa lịch sử và giá trị trường tồn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, những kết quả nổi bật sau 50 năm thực hiện Di chúc của Người” tại hội nghị trực tuyến.

Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 5 năm 2019 của Ban Tuyên giáo Trung ương đã triển khai 3 nội dung: Đồng chí Phùng Xuân Nhạ - Ủy viên Ban Chấp hành Trưng ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo đã thông tin về “Những điểm mới quan trọng của Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học và kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, tuyển sinh đại học cao đẳng năm học 2019 – 2020”; Giáo sư, tiến sĩ Hoàng Chí Bảo – Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh thông tin về “Ý nghĩa lịch sử và giá trị trường tồn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, những kết quả nổi bật sau 50 năm thực hiện Di chúc của Người”; lãnh đạo Ban Tuyên giáo trung ương đã thông tin về “Những định hướng công tác thông tin, tuyên truyền trong thời gian tới”.

Tại hội nghị trực tuyến, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang đã tổ chức ghi hình, thu âm toàn bộ nội dung của Trung ương để làm tài liệu triển khai đến tất cả các báo cáo viên trong toàn tỉnh nhằm phục vụ tốt công tác tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Trong đó, chú trọng các nội dung  về “Những điểm mới quan trọng của Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học và kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, tuyển sinh đại học cao đẳng năm học 2019 – 2020”; “Ý nghĩa lịch sử và giá trị trường tồn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, những kết quả nổi bật sau 50 năm thực hiện Di chúc của Người”./.

Danh Hiệp