Kinh tế - Văn hóa - Xã hội

RẠCH GIÁ THÔNG XE CẦU CỐNG KÊNH NHÁNH

(09:41 | 25/12/2020)

Ngày 20/12/2020, Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá phối hợp Sở Nông nghiệp và phát triển nông thông tỉnh Kiên Giang đã thống nhất cho thông xe cầu cống Kênh Nhánh kết nối tuyến đường Ngô Quyền và Trần Phú thuộc địa bàn thành phố Rạch Giá.

Dự án Đầu tư xây dựng công trình cầu cống Kênh Nhánh tại thành phố Rạch Giá do Sở Nông nghiệp và phát triển nông thông tỉnh Kiên Giang làm chủ đầu tư. Công trình được khởi công từ tháng 7/2019 đến nay đã cơ bản hoàn thành và cho thông xe trước thời gian dự kiến 10 ngày nhằm đảm bảo phục vụ thuận tiện cho đi lại của người dân trong những ngày giáp tết Dương lịch 2021.

Đơn vị thi công đang tiếp tục hoàn thiện các hạng mục phụ trợ khác của công trình cầu cống Kênh Nhánh, đảm bảo tiến độ kịp hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 12 năm nay./.

TIN VÀ ẢNH: DANH HIỆP