Cổng thông tin điện tử UBND TP Rạch Giá

An ninh - Quốc phòng

Xem với cỡ chữAA

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT “BIÊN GIỚI KHÚC TÌNH CA”

(00:00 | 19/09/2017)

Ngày 18/9/2017 Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Kiên Giang đăng cai tổ chức Chương trình nghệ thuật “Biên giới khúc tình ca” lần thứ 23 năm 2017 với chủ đề “Người lính và mùa thu” tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Kiên Giang. Ảnh: Một trong những tiết mục biểu diễn của Chương trình nghệ thuật “Biên giới khúc tình ca”. 

Chương trình nghệ thuật với những tác phẩm ca múa nhạc, cổ nhạc ca ngợi các chiến sĩ bộ đội biên phòng đã và đang chắt tay súng bảo vệ chủ quyền biên giới, giữ gìn từng tấc đất biên cương của tổ quốc; những nội dung tuyên truyền về chủ quyền, lãnh thổ quốc gia, ca ngợi những hoạt động chiến đấu, công tác và sự hy sinh thầm lặng của cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng trong việc bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.

Chương trình này đã quy tụ sự góp mặt của các nghệ sĩ ưu tú tham gia như: Thanh Tuấn, Thanh Kim Huệ, Thế Hiển, ca sĩ Cẩm Ly, Quốc Đại. Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Kiên Giang và các tỉnh có chung đường biên giới với nước bạn Camphuchia như: Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Bình Phước, Đắk Nông, Tây Ninh, An Giang, Đồng Tháp và Long An.

Nhân chuyến công tác tham gia Chương trình nghệ thuật “Biên giới khúc tình ca” lần thứ 23 năm 2017 tại Kiên Giang, đoàn cán bộ lãnh đạo Đài Phát thanh - truyền hình và Bộ đội Biên phòng các tỉnh liên kết đã tham quan các di tích lịch sử văn hóa và cảnh quan về phát triển đô thị tại thành phố Rạch Giá./.

Tin và ảnh: Danh Hiệp