An ninh - Quốc phòng

CÔNG BỐ NGHỊ QUYẾT CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH KIÊN GIANG VỀ VIỆC THÀNH LẬP KHU PHỐ 8, PHƯỜNG AN HÒA

(21:33 | 29/09/2020)

Ngày 28/9/2020, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường An Hòa đã tổ chức công bố Nghị quyết số 355 ngày 22/7/2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc thành lập Khu phố  8, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá.

Đến dự có đồng chí Trần Vũ Đức – Thành ủy viên, Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Rạch Giá; đồng chí Trần Văn Đức – Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ thành phố; đồng chí Bùi Văn Đầy – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường An Hòa; đồng chí Lý Văn Thống Nhất - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường An Hòa cùng đại diện Chi ủy chi bộ và Ban Lãnh đạo các khu phố trên địa bàn phường An Hòa.
Đồng chí Trần Văn Đức – Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ thành phố Rạch Giá đã công bố Nghị quyết số 355 ngày 22/7/2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc thành lập Khu phố 8, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá. Thành lập Khu phố 8, phường An Hòa trên cơ sở chia ra từ khu phố 5. Khu phố 8 có 780 hộ gia đình, phía Đông giáp Khu phố 5; phía Tây giáp biển Rạch Giá; phía Nam giáp Khu phố 6; phía Bắc giáp Khu phố 5. Như vậy, Khu phố 5, phường An Hòa còn lại 1.171 hộ gia đình, phía Đông giáp Khu phố 1, Khu phố 2, Khu phố 3, Khu phố 4; phía Tây giáp Khu phố 8, biển Rạch Giá; phía Nam giáp Khu phố 6; phía Bắc giáp Khu phố 5, phường Vĩnh Lạc. Sau khi thành lập Khu phố 8, phường An Hòa có 8 khu phố theo thứ tên gọi từ 1 đến 8.
Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thanh Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường An Hòa công bố Quyết định số 07 ngày 16/9/2020 của Đảng ủy phường An Hòa về việc thành lập Chi bộ Khu phố 8 trực thuộc Đảng bộ phường An Hòa, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 68 đồng chí. Đồng thời chỉ định Chi ủy chi bộ Khu phố 8 gồm 3 đồng chí.
Đồng chí Nguyễn Chí Đạt - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường An Hòa đã công bố Quyết định số 239 ngày 17/9/2020 của Ủy ban nhân dân phường An Hòa về việc chỉ định ông Mai Văn Chí, sinh năm 1966 làm Trưởng Khu phố 8.

Ảnh: Đồng chí Lý Văn Thống Nhất - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường An Hòa (bìa trái) trao quyết định chỉ định chức danh Trưởng, Phó Khu phố 8

Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường An Hòa cũng đã Quyết định số 240 ngày 17/9/2020 về việc chỉ định ông Huỳnh Văn Hoa, sinh năm 1966 làm Phó Trưởng Khu phố 8.
Hiện nay, trụ sở làm việc tạm thời của Khu phố 8, phường An Hòa tại Chốt Phòng chống tội phạm trên tuyến đường Tôn Đức Thắng, tiếp giáp với khu đô thị Phú Cường, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá./.