An ninh - Quốc phòng

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ CÔNG AN THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2020-2025

(15:56 | 21/05/2020)

Ngày 14/5/2020, Đảng bộ Công an thành phố Rạch Giá đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025; 85 đại biểu đại diện 248 đảng viên toàn Đảng bộ Công an thành phố Rạch Giá được triệu tập đã tham dự đại hội.

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Thiếu tướng Bùi Tuyết Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang; đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá phát biểu chỉ đạo tại đại hội Đảng bộ Công an thành phố Rạch Giá lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Thượng tá Danh Ngọc Thu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố Rạch Giá đã phát biểu khai mạc đại hội. Đồng chí Trung tá Lê Thị Thanh Loan – Thành ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Công an thành phố Rạch Giá đã trình bày báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Công an thành phố Rạch Giá lần thứ XII trình đại hội đại biển lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Công an thành phố Rạch Giá đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, xây dựng lực lượng công an nhân dân và xây dựng Đảng bộ, chi bộ trực thuộc vững mạnh. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng đã được Đảng bộ Công an thành phố Rạch Giá đặc biệt quan tâm nhằm nâng cao trình độ nhận thức chính trị của đảng viên, cán bộ, chiến sỹ công an nhân dân trong thực thi công vụ, kiên quyết đấu tranh có hiệu quả đối với các loại tội phạm, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị; đồng thời góp phần ngăn ngừa sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên, chiến sỹ toàn lực lượng Công an thành phố Rạch Giá.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Công an thành phố Rạch Giá gồm 15 Ủy viên, đồng chí Danh Ngọc Thu – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an thành phố Rạch Giá giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an thành phố. Đại hội đã bầu đoàn gồm 11 đại biểu chính thứ và 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Rạch Giá khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ảnh: Đại biểu biểu quyết nhất trí Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ Công an thành phố Rạch Giá, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội Đảng bộ Công an thành phố Rạch Giá lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá đã biểu dương những thành tích nổi bật của cán bộ, chiến sĩ công an thành phố Rạch Giá đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020; đồng thời lưu ý những nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới./.