An ninh - Quốc phòng

RẠCH GIÁ TIỄN ĐƯA 170 THANH NIÊN ƯU TÚ LÀM NHIỆM VỤ BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM 2020

(10:52 | 11/03/2020)

Ngày 13/02/2020, tại Ban Chỉ Huy Quân Sự thành phố, số 829 đường Mạc Cửu, phường Vĩnh Quang, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố Rạch Giá đã tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2020 tiển đưa 170 thanh niên ưu tú của thành phố Rạch Giá lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2020, làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Trong đó có 155 công dân tham gia Quân đội nhân dân và 15 nam công dân tham gia Công an nhân dân Việt Nam.

Ảnh: 170 thanh niên ưu tú thành phố Rạch Giá sẵn sàng lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Đồng chí Thiếu tá Phạm Hoài Nam – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy quân sự thành phố Rạch Giá phát lệnh giao, nhận quân năm 2020. Ngay trong buổi sáng ngày 13/02/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Rạch Giá đã hoàn tất việc giao quân cho các đơn vị tập trung huấn luyện gồm: Bộ Tư lệnh vùng 5 Hải Quân, Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ đội biên phòng và công an tỉnh Kiên Giang. Các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị nhận quân; lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Rạch Giá đã trực tiếp trao tặng hoa, quà chúc mừng, cổ vũ, động viên 170 chiến sĩ mới lên đường thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian huấn luyện và phục vụ tại ngũ./.

Tin và ảnh: DANH HIỆP