An ninh - Quốc phòng

TẾT QUÂN - DÂN 2020: Khánh thành cầu CABACABAY xã Phi Thông

(15:52 | 22/08/2019)

Ngày 22/8/2019, Ủy ban nhân dân xã Phi Thông tổ chức Lễ khánh thành cầu Cabacabay, ấp Trung Thành, xã Phi Thông. Ảnh: Lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc thành phố Rạch Giá đến dự và cắt băng khánh thành đưa vào hoạt động cầu Cabacabay phục vụ đi lại thuận tiện cho người dân cư ngụ khu vực này.

Chiếc cầu Cabacabay có chiều 32 mét, rộng 2,2 mét, độ cao thông thuyền gần 3 mét với tổng kinh phí 220 triệu đồng do Hội từ thiện chùa Sắc tứ Thập Phương tài trợ. Đây là một trong những công trình thuộc chuỗi các hoạt động “Tết Quân – Dân” năm 2020 tại xã Phi Thông, góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới giai đoạn 2016-2021.

Ảnh: Đại đức Thích Pháp Trí – Trụ trì chùa Sắc tứ Thập Phương (thứ hai hàng sau từ trái qua) cùng lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Phi Thông trao quà tặng cho người dân ấp Trung Thành, xã Phi Thông.

Ảnh: Bà Lê Trúc Loan (thứ nhất bên trái) nhà tài trợ cùng các phật tử Phật tử chùa Sắc tứ Thập Phương  trao quà tặng cho người dân ấp Trung Thành, xã Phi Thông.

Ngoài ra, Hội từ thiện chùa sắc tứ Thập Phương còn trao tặng 50 xuất quà gồm gạo, mì gói tặng người dân hoàn cảnh khó khăn cư ngụ tại tổ nhân dân tự quản số 7 và số 8, ấp Trung Thành, xã Phi Thông. Tổng giá trị quà tặng 10 triệu đồng./.

Danh Hiệp