Chính trị

• ĐOÀN THANH TRA LIÊN NGÀNH TỈNH KIÊN GIANG THANH TRA VIỆC THỰC HIỆN CHỈ THỊ 2937 CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH TẠI RẠCH GIÁ

(10:54 | 28/05/2018)

Ngày 28/5/2018, Đoàn Thanh tra liên ngành Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang do ông Quảng Trọng Thao – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Kiên Giang làm trưởng đoàn đã thanh tra việc tổ chức triển khai thực hiện Chỉ thị 2937 ngày 29/12/2017 và Kế hoạch số 40 ngày 05/3/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về một số giải pháp cấp bách để khắc phục cảnh báo của Ủy ban Châu Âu về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định tại tỉnh Kiên Giang. Ảnh: Đoàn làm việc tại hội trường Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá.

(00:00 | 28/05/2018)

• UBND PHƯỜNG VĨNH THANH VÂN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN GIÁM SÁT HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH

(10:53 | 11/05/2018)

Ngày 09/05/2018, Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân tỉnh do ông Trần Văn Mứng- Ủy viên thường trực, Trưởng Ban Văn hóa- xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân Phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá để giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về khám, chữa bệnh đối với đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế trên địa bàn phường từ năm 2016 đến nay. Cùng đi với đoàn có Bà Lưu Thị Ngọc Sương- Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh. Ảnh,: Đoàn làm việc tậi Ủy ban nhân dân phường Vĩnh Thanh Vân.

(00:00 | 11/05/2018)

• ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ HỘI NGHỊ THƯỜNG KỲ QUÝ I NĂM 2018

(10:52 | 06/04/2018)

Ngày 06/04/2018, Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá tổ chức hội nghị thường kỳ với Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố, lãnh đạo các ngành chuyên môn, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể thành phố cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân các phường- xã nhằm kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành của Ủy ban nhân dân thành phố và đánh giá tình hình phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng quý I, triển khai chương trình công tác quý II năm 2018. Ảnh: Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Quốc Sử chủ trì đang phát biểu tại hội nghị.

• HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 01 CỦA CHÍNH PHỦ

(10:47 | 26/03/2018)

Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá đã tổ chức hội nghị với các ngành chức năng để triển khai kế hoạch thực hiện Nghị quyết 01 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội và dự toán ngân sách năm 2018. Ảnh: Bà Nguyễn Thị Hồng Linh - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá chủ trì đang phát biểu tại hội nghị.

• THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ HƯỞNG ỨNG NĂM AN TOÀN GIAO THÔNG - 2018

(10:50 | 11/01/2018)

Để tiếp tục kiềm chế tai nạn giao thông, bảo vệ tính mạng con người, tài sản của nhà nước và nhân dân, ngay vào đầu năm 2018, Ban An toàn giao thông tỉnh Kiên Giang đã chọn thành phố Rạch Giá làm điểm tổ chức lễ ra quân với quy mô cấp tỉnh hưởng ứng “Năm an toàn giao thông - 2018” với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em” hướng đến mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”. Trong đó cao điểm là tăng cường các biện pháp tích cực để bảo đảm an toàn giao thông trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Ảnh|: Tiết mục văn nghệ tuyên truyền về an toàn giao thông tại lễ ra quân “Năm an toàn giao thông - 2018”.

• HỌP MẶT TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP CHUNG TAY THỰC HIỆN AN SINH XÃ HỘI, GẮN VỚI TRANG TRÍ ĐÔ THỊ TẾT MẬU TUẤT 2018

(10:49 | 07/01/2018)

Ngày 4/1/2018, Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá đã tổ chức họp mặt các tổ chức, doanh nghiệp chung tay thực hiện công tác an sinh xã hội, gắn với trang trí đô thị, phục vụ tết Mậu Tuất 2018. Chủ tịch và các phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá đã tham dự họp mặt này. Ảnh: Cuộc họp mặt tổ chức, doanh nghiệp tại hội trường Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá.

• ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 11 NĂM 2017

(10:48 | 08/12/2017)

Ngày 7/12/2017, Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá tổ chức cuộc họp thường kỳ với lãnh đạo các ngành chức năng thành phố; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các phường- xã để thông qua báo cáo công tác chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố, tình hình kinh tế - xã hội tháng 11 và triển khai một số công tác trọng tâm tháng 12 năm 2017. Đồng chí Nguyễn Quốc Sử- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Hôn- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Linh- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng chủ trì cuộc họp. Ảnh: Sản phẩm rau an toàn của Hợp Tác xã Vĩnh Tiến, khu phố Vĩnh Viễn, phường Vĩnh Hiệp, Tp. Rạch Giá tham gia tại Hội chợ Nông nghiệp, ngư nghiệp tỉnh Kiên Giang năm 2017.

• HỌP MẶT KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

(10:42 | 20/11/2017)

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017), Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá tổ chức họp mặt trên 400 giáo viên nguyên là lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo qua các thời kỳ, các Nhà giáo ưu tú, nhà giáo tiêu biểu, Ban giám hiệu các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố nhằm tôn vinh những tập thể cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người. Đồng chí Nguyễn Văn Phích- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Bí thư Thành ủy Rạch Giá; đồng chí Nguyễn Quốc Sử- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; đồng chí Trang Thị Bích Ngọc- Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Rạch Giá đã đến dự và trao thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của ngành giáo dục và đào tạo. Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Phích- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Bí thư Thành ủy Rạch Giá trao cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ tặng cho tập thể giáo viên Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn – Đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2016-2017.